TẠI SAO CHỌN MOTA!

 01 / Bạn được đảm bảo kết quả luyện thi IELTS cấp tốc như kỳ vọng.

Đảm bảo mục điêu đầu ra theo cam kết

Chúng tôi xin thuyết phục bạn lựa chọn khóa học luyện thi IELTS cấp tốc tại Mota Education cam kết thành công 100%. Mota xây dựng hệ thống đào tạo chất lượng giúp học viên bứt tốc với các yếu tố đảm bảo:
– Tư vấn lộ trình luyện thi chiến lược.
– Trương trình giảng dạy khoa học và ưu việt.
– Thầy cô giáo tận tâm và nhiệt huyết.
– Kiểm soát chất lượng ngay từ giáo viên.
100% học viên tham gia khóa học luyện thi IELTS cấp tốc của Mota đều đã đạt và vượt kết quả đầu ra theo mục tiêu ban đầu cam kết.
Học viên tại Mota được kiểm tra tiên trình tiến bộ tiếng Anh liên tục sau mỗi tuân học, qua đó giáo viên có thể đánh giá ngay mức điểm thực tế học viên có thể đạt được. Bằng cách này học viên được cân bằng và bổ sung kiến thức một cách vững vàng nhất trước khóa thi thật.


02/ Trương trình giảng dạy luyện thi IELTS cấp tốc khoa học và ưu việt.

chương trình luyện thi ielts cấp tốc ưu việt và khoa học

Với tiêu chí chất lượng là sự tiến bộ bứt phá của học sinh đặt lên hàng đầu. Chúng tôi xây dựng mô hình học luyện thi IELTS cấp tốc khoa học và ưu việt để đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất với các yêu tố:
– Sĩ số lớp đảm bảo từ 5 – 10 học viên.
– Thời lượng học đủ dài, liền mạch.
– Giáo trình riêng của Mota Education được các giảng viên trực tiếp biên soạn và cập nhật theo format mới nhất của IELTS hiện hành.
– Môi trường học thân thiện, sôi động: Tiếng Anh là sinh ngữ, học viên được tích cực tương tác và thực hành các kiến thức và kỹ năng một cách tự nhiên nhất.


03/ Siêu tiết kiệm chi phí.

luyện ielts cấp tốc với chi phí nhỏ nhất

Mota Education với chương trình giảng dạy Rocket IELTS (luyện thi IELTS cấp tốc) giúp bạn tiết kiệm được 30% – 50% chi phí luyện thi IELTS so với thông thường.
Có thể bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền để theo học nhiều khóa theo lộ trình học được chia ra rất nhiều nấc theo thang điểm với bước điểm 0.5 sau mỗi khóa học.
Làm một bài toán nhỏ:
Mỗi khóa học như thế thường kéo dài từ 50h – 52h với học phí từ 6 triệu – 8 triệu/ khóa.
Khóa học luyện thi IETLS cấp tốc tại Mota được thiết kế ra với thời lượng ít nhất là 60h và 120h, nhưng với mức học phí gần như tương đương. Bạn có thể tham vấn thông tin chi tiết khóa học của Mota tại đây.
Với mô hình Rocket của chúng tôi, chúng tôi mang lại cho học viên lộ trình học tốt nhất với chi phí thấp nhất. Đó là sự đầu tư khôn ngoan nhất của bạn.


04/ Giờ học linh hoạt.

Thời gian học luyện thi ielts cấp tốc linh hoạt cho mọi học viên

Bạn là người đi học hoặc đi làm đều có thể yên tâm tham gia khóa học luyện thi IELTS cấp tốc một cách linh hoạt nhất. Bạn có thể chủ động đăng ký lịch học của mình trong tuần, có thể học 3 buổi – 5 buổi/tuần liên tục.
Với lịch học như vậy sẽ đảm bảo được lượng kiến thức tiếp thu liền mạch giúp bạn bứt phá và tiến bộ vượt bậc.


05/ Bắt đầu từ mọi xuất phát điểm.

Bắt đầu từ mọi xuất phát điểm để luyện thi ielts cấp tốc

Với nhiều khóa học đa dạng được xây dựng theo tiêu chí mục tiêu điểm số IELTS từ 4.5 – 7+ hoặc nhóm kỹ năng Nghe – Nói và Đọc – Viết tương thích với mọi học viên ở mọi xuất phát điểm.
Rocket IELTS với tôn chỉ chất lượng là giá trị bạn hoàn toàn có thể tự tin và yên tâm tìm khóa học luyện thi IELTS cấp tốc phù hợp nhất sau tư vấn trực tiếp từ thầy giáo giảng dạy tại Mota.


06/ Luyện thi IELTS cấp tốc với tất cả đam mê.

luyện IETLS cấp tốc với tất cả đam mê

Bạn sẽ không còn cảm thấy việc học tiếng Anh là một việc khó khăn và nhàm chán như trước đây nữa, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng tại Mota. Chúng ta thường chỉ học và tiến bộ kiến thức nào đó tốt nhất khi có cảm hứng và đặc biệt khi trở thành đam mê thì đó chính là “Rocket IELTS”.
Với phương pháp giảng dạy trực quan tích cực tương tác, nội dung bài học sinh động chúng ta sẽ học tiếng Anh theo cách hào hứng và sôi động nhất. Mỗi phút giây học tập là mỗi phút trải nghiệm và hòa nhập.
Từ nguồn cảm hứng đó bạn sẽ tìm thấy động lực học tiếng Anh thực thụ của mình. Chắc chắn khóa học luyện IELTS cấp tốc của bạn sẽ đạt kết quả tốt nhất như kỳ vọng.

MOTA EDUCATION – TRAO NIỀM TIN – TRAO GIÁ TRỊ