ROCKET IELTS B 5.0 – 5.5

Khóa học luyện thi IELTS lên 5.0 – 5.5 trong 2 tháng.

 

khóa học luyện thi ielts

 

Đối tượng học viên:

  • Học sinh THPT và sau tốt nghiệp THPT.
  • Sinh viên bị hổng kiến thức.
  • Người mới học làm quen với IELTS.

 

 

  • Khóa học IELTS cho người mất gốc
  • Khóa học IELTS cho người mới bắt đầu
  • Khóa học IELTS cho học sinh THPT
khoa-hoc-ielts-icon Bạn đã học tiếng Anh rất nhiều nhưng không hiệu quả vì sai phương pháp và thiếu tính hệ thống?
danh cho học viên hổng kiến thức nền tảng và chưa biết bắt đầu học từ đâu Bạn bị hổng kiến thức nền tiếng Anh và không biết bắt đầu từ đâu?
khoa-hoc-ielts-icon-2 Bạn đang tìm một môi trường học IELTS hiệu quả và chưa biết lựa chọn như thế nào?

 

 

Bạn được gì khi tham gia khóa học?

 

– Đăng ký khóa học luyện thi IELTS tại MOTA và cùng luyện Ngữ âm miễn phí!

– Chương trình và tài liệu giáo trình luyện thi IELTS cấp tốc được xây dựng mạnh mẽ và chuyên sâu giúp học viên của chúng tôi dễ dàng tập trung học với hiệu quả tối đa.

Các tài liệu luyện và học IELTS được chúng tôi biên soạn rồi số hóa hỗ trợ trên tất cả các nền tảng Smart Phone. Việc học và luyện IELTS trở nên dễ dàng, thuận tiện và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bạn có thể học tại bất cứ đâu và nơi nào với chiếc Smart phone nhỏ gọn của mình.

 

 khóa học ngữ âm miễn phí  Khóa học ngữ âm miễn phí
tài liệu ielts dành cho windows phone  Tài liệu học được số hóa dành cho Windows Phone
 tài liệu ielts cho iphone  Tài liệu học được số hóa dành cho Iphone
 tài liệu ielts dành cho android  Tài liệu học được số hóa dành cho Android

 

 

 

  • các khóa học offer miễn phí
  • khóa học ielts cơ bản

 

ROCKET IELTS B

Đầu vào: 3.5 – 4.0

Đầu ra: 5.0 – 5.5

Thời gian đào tạo: 2 tháng

Học tuần 5 buổi mỗi buổi 3 tiếng trong 120 giờ

Ngoài ra, học viên của MOTA còn có cơ hội được gặp gỡ giao lưu với nhiều đại diện của nhiều trường đại học, cao đẳng tới từ Úc, Canada, Newzealand đến thăm và làm việc tại trung tâm theo định kỳ. Đây là cơ hội tuyệt vời để học viên có thể học hỏi và tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích về trường học, văn hóa, giáo dục, đời sống tại các quốc gia. Đặc biệt rất hữu ích với những bạn du học sinh tương lai.

Bên cạnh đó, tại thư viện của MOTA, học viên còn nhận được hỗ trợ học tập miễn phí mọi lúc trực tiếp bởi các giảng viên MOTA.

Sĩ số lớp: 6-8 học viên

 

Chương trình chi tiết:

Listening:

Luyện nghe các đơn vị cơ bản như số, địa chỉ, tên và các môn học.

Tài liệu: Listen carefully, Strategies, Basic Ielts Listening, bộ Cambridge section 1, Test builder và Recent Actual test.

Writing:

Luyện cách viết câu, đoạn, các lỗi thường gặp khi viết, các lỗi thường gặp về cấu trúc câu, hiểu bản chất và cách phân tích, luyện tập các chiến lươc để đạt điểm tối đa task 1 và task 2.

Tài liệu: Complete IELTS band 4.5, writing academic English , IELTS Advantage, First step to writing academic English, Improve your IELTS Writing.

Reading:

Bổ xung cấp tốc vốn từ vựng, kĩ năng làm bài, mẹo làm bài reading, nhận biết các dạng bài, phương pháp làm bài tiết kiệm thời gian và hiệu quả.

Tài Liệu: Complete IELTS 4.5, Ielts Reccent actual test, IELTS master class, IELTS test builder, Vocab Organizer, Vocabulary in use.

Speaking:

Hiểu bản chất của môn nói, cách mở rộng câu trả lời để nói được nhiều ý, cấu trúc câu ăn điểm và học qua những câu chuyện ngắn dễ nhớ và có thể áp dụng trả lời.

ROCKET IELTS được tổng kết và chọn lọc nội dung từ nhiều bộ giáo trình nổi tiếng trên thế giới như English Grammar In Use – Raymond Murph, Cambridge Grammar For IELTS – Diana Hopkins with Pauline Cullen, Achieve IELTS – Grammar and Vocabulary- Louis Harrison, American Accent Video Training Program – Pronunciation Workshop). Tuy nhiên, để đảm bảo tính hiệu quả và thực tiễn cao, đội ngũ giảng viên từ MOTA đã biên tập và xây dựng giáo trình tích hợp tối ưu hiệu quả và phù hợp với lộ trình học và mục tiêu đầu ra trong khóa học.

Ngoài ra, tham gia khóa học, học viên được free khóa học Reading hot news. Khóa học sẽ liên tục cập nhật những tin tức mới nhất từ các bài báo tiếng anh trên thế giới. Với khóa học này, các bạn sẽ được bổ sung lượng từ vựng một cách tự nhiên, nhận biết ngữ nghĩa của từ trong nhiều văn cảnh và làm quen với lối viết học thuật.

Chúng tôi đề cao sự uy tín, trách nhiệm, cộng tác và cam kết. Nên mỗi học viên đều được kí bán cam kết đầu ra với trung tâm vì chúng tôi cần quyết tâm cùng với các bạn để hoàn thành mục tiêu.

Đăng ký khóa học luyện thi IELTS ngay tại đây!

Name

Phone

Email

Khóa học đăng ký

Lời nhắn