Thi thử IETLS ONLINE MIỄN PHÍ

 

đề thi thử ielts online miễn phí

Luyện thi ielts online hoàn toàn miễn phí với bộ đề thi thực tế được cập nhật mới nhất qua các kỳ thi IELTS gần nhất. Bạn có thể luyện làm bài thi thử IETLS online mọi lúc mọi nơi không giới hạn, vô cùng thuận tiện. Giúp bạn cải thiện kỹ năng làm bài và kiến thức rất nhanh chóng, chỉ cần bạn có thời gian và hứng thú. Hệ thống đề thi ielts của MOTA được xây dựng khoa học và bám sát thực tế nhất, giúp bạn luyện tập đầy đủ cả 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading và Writing cả theo Academic và General Training module.

Hệ thống đề thi IELTS online miễn phí này sẽ giúp bạn:

♦ Nắm bắt và thuần thục format đề thi ielts thực tế.

Trải nghiệm và rèn luyện được những kinh nghiệm làm những dạng câu hỏi trong đề thi IELTS.

♦ Thử sức mình thực sự như đang thi thật với thời gian làm bài quy định theo format bài thi IELTS thực tế.

♦ Biết ngay band score của bạn ngay sau khi hoàn thành bài thi thử IELTS online. Có đáp án và review chi tiết từng câu hỏi.

♦ Đặc biệt MOTA sẽ giúp bạn đánh giá trình độ tiếng Anh và tư vấn chiến lược luyện IELTS hiệu quả nhất hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý, đối với kỳ thi IELTS thực tế, phần thi Listening, Reading và Writing được tổ chức chung một ngày và thi liên tục. Vậy nên bạn hãy chuẩn bị thật tốt để luyện thi ielts online theo format tương tự để đạt được hiệu quả cao nhất.
Hãy tạo cho mình không gian luyện thi IELTS khoa học và tích cực với hệ thống đề thi IELTS online của MOTA. Bạn chỉ cần chuẩn bị thời gian để làm bài đầy đủ và xuyên suốt các phần thi Listening, Reading và Writing.

Hoặc bạn cũng có thể học ielts online miễn phí với các phần bài tập được chia nhỏ trong mục Luyện thi IELTS online miễn phí được thiết kế chuyên biệt của MOTA.

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Hãy lựa chọn và bắt đầu ngay phần thi của mình:

IELTS Speaking test free listening test free
reading test IELTS writing test free